Posted on

Container dựng và nguyên bản

Kính thưa Quý khách hàng !
Hiện nay nhằm chạy theo các chương trình về giá cả container mà các đơn vị sản xuất container văn phòng đã và đang tận dụng tối đa mọi vật liệu sản xuất trong nước để làm nên các container văn phòng.
Với chất lượng khiêm tốn của các tờ tôn cấu thành lên container vì thiếu lượng cacbon trong thép nên với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì sự oxy hóa diễn ra rất nhanh chóng. Các container vừa dựng lên đã nhanh chóng bị hoen rỉ chỉ sau một đêm. Các đường hàng, mối gép do thực hiện bằng phương pháp thủ công nên các mối hàn rất to và thô. Đặc biệt sàn container được tận dụng từ các tờ ván của container kho nguyên bản bị hỏng, ván mấp mô, thủng rất nhiều chỗ tạo nên các mặt sàn không bằng phẳng. Dưới lớp ván sàn là một loạt các đà gầm container được dập mới vừa thưa vừa mỏng. Khi dùng xe cẩu container sẽ có độ rung, lắc. Tổng trọng lượng vỏ của container dựng mới chỉ có 1,2 tấn.
Đối với container văn phòng làm từ container nguyên bản. Ngay từ vỏ container đã được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO của các hãng sản xuất container uy tín trên thế giới. Thép cấu thành nên container là loại thép đặc biệt chống han rỉ. Chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt như môi trường biển. Được sơn bằng công nghệ hiện đại và được các hãng đăng kiểm cấp giấy chứng nhận và được các hãng tàu uy tín lựa chọn.
Quý khách hàng hãy tham khảo và tự có thể đánh giá thông qua trải nghiệm.
Ảnh container dùng bằng tôn dập mới tại Việt Nam:
IMG_0660

IMG_0656

IMG_0655

IMG_0654

IMG_0651

IMG_0650

IMG_0649
Ảnh container nguyên bản mà CONTAINER VIỆT NAM đang sử dụng để làm container văn phòng:
DSC01534

DSC01511

DSC01509

DSC01508

DSC01508

DSC01503

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>